VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên, Công ty TNHH rau quả Bình Minh Việt Nam xin được gửi lời chào trân trọng tới toàn thể quý khách hàng. Xin được kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe, may mắn và hạnh phúc!

 

Thưa quý khách!
Công ty TNHH rau quả Bình Minh Việt Nam là một trong những doanh nghiệp sản xuất rau của quả – gia vị thực phẩm hàng đầu khu vực miền Bắc Việt Nam. 
Là một doanh nghiệp mới thành lập, bề dày còn non trẻ so với các nhà sản xuất gia vị và rau củ quả khác tại Việt Nam. Tuy nhiên, được sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi đã đạt được một số thành công nhất định. 

Với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tân tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Đài Loan cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế biến gia vị thực phẩm, Sản lượng mỗi năm của Công ty chúng tôi lên đến hàng chục ngàn tấn. 

Các sản phẩm của Chúng tôi đã sản xuất: Tương ớt Việt Bắc, Tương ớt phở, Tương cà, Tương ớt chua ngọt, Nước tương, Dầu hào,… với dung tích khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn như chai 500ml, loại 2l.
Sản phẩm của chúng tôi cam kết được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch nên cho chất lượng ổn định.

Thị trường xuất khẩu mục tiêu hướng tới của chúng tôi: 
 Thị trường Nga, Mỹ, Ấn Độ, Mông Cổ. 
 Thị trường Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.
 Thị trường nội địa: Vươn tới phân phối sản phẩm gia vị toàn lãnh thổ Việt Nam với nhãn hàng gia vị thực phẩm Việt Bắc. Xây dựng hệ thống nhà phân phối toàn quốc.

Với triết lý “Tất cả vì sức khỏe Cộng đồng”, Chúng tôi tự tin và mong muốn được hợp tác với tất cả Quý khách hàng, đối tác gần xa nhằm đưa thương hiệu  Tương ớt Việt Bắc sẽ là người bạn không thể thiếu của mỗi bếp Việt.
Việt Bắc – Hương vị chiến thắng!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH RAU QUẢ BÌNH MINH VIỆT NAM
Điện thoại: 0313528323
Email: rauquabinhminhvietnam@gmail.com
TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* Tầm nhìn: Tập thể cán bộ công nhân viên thực  phẩm Việt Bắc phấn đấu trở thành thương hiệu cung cấp thực phẩm tin cậy số 1 miền Bắc Việt Nam về hàng gia vị.

* Sứ mệnh: 
Việt Bắc Food cam kết cung cấp những sản phẩm, thực phẩm an toàn, nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt ngày càng tốt hơn.

* Giá trị cốt lõi:
– Trung thực;
– Tin cậy;
– Trách nhiệm;
– Thân thiện.